Bạn đã biết nhưng gì về vị trí khủng dự án Forest City Malaysia ?

Dự án forest city malaysia được coi thiên đàng nghỉ dưỡng hàng đầu tại Malaysia vào tương lai. Không chỉ lôi kéo người dùng về vài tiện thể ích hiện đại mà vị trí đắc địa của dự án sẽ giúp người mua hiện thực hóa giấc mơ về 1 cuộc sóng như nghỉ dưỡng 5 sao mỗi ngày. Vậy điều gì đã tạo phải một thánh địa tuyệt hảo đến như vậy, một số bạn với thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sức hút đặc thù tới từ vị trí dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn đa nhà nước uy tín hàng đầu thế giới Country Garden. Dự án được thành lập giữa tập đoàn bất động sản của thương nhân Dương Quốc Cường (Trung Quốc) và tập đoàn Nhân dân Johor thuộc bang Johor của Malaysia với tỷ lệ cổ phần 60:40.Dự án Forest City Malaysia được biết tới rộng rãi với quy mô to sẽ đáp ứng được nhu cầu nơi trong cho khoảng 700.000 dân cũng là một thiên đàng nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất tại Malaysia vào tương lai.

Được định cư tại Malaysia là điều không ít người Việt mơ ước, bên cạnh đó  vừa sống sang, sở hữu đa dạng ưu đãi và đặc quyền tại nước bên cạnh thì đấy là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng hiện giờ dự án Forest City đã xuất hiện thực hiện hóa giấc mơ của toàn bộ người. Với vị trí đắc địa tọa lạc tại 4 hòn đảo nhân tạo trong Johor song song gần đường đi bộ nối giữa Malaysia với Singapore; nơi đã vươn lên là thánh địa nghỉ dưỡng lôi kéo đa dạng người tại thế giới. Bên cạnh đó, việc dự án nằm tại trọng tâm du lịch và hàng hải thuộc tuyến Iskandar đã giúp cho dự án này thừa hưởng trọn phong cảnh tuyệt hảo cùng các đặc quyền kinh tế mà ko nơi nào mang được như thế. Ngoài ra, dự án cũng nằm giữa trung tuyến kết nối của khu vực Đông Nam Á, vì vậy, quý khách hoàn toàn mang thể đi lại tới những nước ASEAN 1 cách thuận lợi.

Xét về địa lý và hạ tầng, dự Forest City Malaysia được coi là “trung tâm của trung tâm” lợi ích để chuyển động tới các nước ngay thế giới.

Xét về khí hậu và điều kiện tự nhiên, dự án tọa lạc giữa “thiên đường” khi nằm trên đảo được phủ toàn cây xanh cùng khí hậu xuất sắc kết hợp mang bờ biển làn nước xanh làm khung cảnh nơi đấy đẹp tới nao lòng.

Điều quyến rũ nhất vị trí dự án Forest City Malaysia chính là chỉ cách Singapore 2km bởi eo biển bang Johor và chỉ mất khoảng 4 – 8h di chuyển bằng máy bay là khách hàng đã thể đến các nước khu vực APEC. Không những thế, dự án được xây dựng gần đường tàu cao tốc Kuala Lumpur – Singapore phải các bạn chỉ mất 90 phút để kết nối từ Singapore tới Kuala Lumpur.

Hơn nữa, vào ngày mai dự án sẽ kết liên tuyến đường sắt xuyên ASEAN, do đấy người dùng chỉ mất 7 giờ cho chuyến đi từ Trung Quốc đến Singapore và Malaysia.

Những ưu đãi cho công dân tại dự án Forest City Malaysia

Cư dân Việt Nam hay bất cứ nước nào tới Malaysia sẽ được chính phủ nước này miễn visa trong tận 10 năm khi sống tại căn hộ Forest City. Ngoài ra, sau 10 năm, các bạn sẽ được cấp thẻ xanh làm cho công dân Malysia.Đây là ưu đãi lớn nhất mà nước này dành cho quý người mua nước ngoài.

Như vậy, hy vọng sở hữu một số thông báo ngay về dự án Forest City Malaysia sẽ giúp cho quý khách mang thêm được nhiều tri thức để với thể được căn hộ thiên đàng nơi đây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here