Bật mí 5 chi tiết đắt giá tại Forest City được chuyên gia đánh giá cao

Dự án forest city do Country Garden làm cho chủ đầu tư là một vào những dự án BĐS vượt trội tại Malaysia tính tới thời điểm hiện tại. Theo một số chuyên gia BĐS ghi nhận dự án này sở hữu phổ biến chi tiết đắt giá khiến cho hãy nhãn hàng “Thánh địa nghỉ dưỡng xanh” cao cấp và hiện đại. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi sắm hiểu ở 5 chi tiết đắt giá về căn hộ, tiện ích , vị trí Forest City… qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất – Vị trí “vàng” tại 4 đảo nhân tạo của Iskandar và Singapore

Theo những chuyên gia BĐS nhận định yếu tố đắt giá thứ 1 mà dự án Forest City thu hút hầu hết các bạn cũng như vài nhà đầu tư từ nước ngoại trừ chính là vị trí “vàng” tại trên 4 đảo nhân tạo. Với 1 lợi thế về vị trí Forest City này, chủ đầu tư vững chắc sẽ giúp các cư dân sinh sống tại nơi đấy được môi trường sống văn minh, sạch đẹp và luôn thể nghi nhất.

Thứ hai – Mua 1 căn hộ với nhà trong BĐS trọn đời

Không chỉ vị trí Forest City thuận lợi, 4 mặt tiền hướng về thiên nhiên, dự án Forest City còn mang đến quý khách quyền với nhà BĐS trọn đời và duy nhất. Được chính phủ Malaysia cấp phép “Ngôi nhà vật dụng 2” tại Forest City, bởi vậy khi các bạn tìm nhà trong cũng như đầu tư sinh lợi nhuận tại dự án hoàn toàn ko phải lo âu về vấn đề pháp lý hay tiền nộp thuế. Bạn chỉ phải tới trong và sẽ được quyền dùng nhà đát vĩnh viễn.

Mua một căn hộ Forest City – Sở hữu tại nhà trong BĐS trọn đời

Thứ ba – Sở hữu “ngôi nhà trang bị hai” chỉ từ 3 tỷ đồng

Thật tuyệt vời! Giờ bạn hoàn toàn với thể trên một “ngôi nhà trang bị hai” Forest City bậc nhất Malaysia chỉ từ 3 tỷ đồng. Đặc biệt chỉ 300 triệu VNĐ cho lần tính sổ thứ 1 bạn hoàn toàn sở hữu thể sống và tận hưởng căn hộ chung cư cao cấp diện tích lên đến 48m2. Với tầm giá logic này tương lai dự án Forest City hứa hẹn là sự lựa sắm lý tưởng dành cho đa số cư dân cũng như du khách nước ko kể đã sinh sống và làm cho việc tại Malaysia.

Thứ tư – Hệ thống giáo dục y tế vượt trội

Không chỉ mang tới môi trường sống hiện đại, lành dự án Forest City còn siêu chú trọng đến giáo dục và hệ thống y tế. Tính tới thời điểm hiện tại, Forest City đã liên kết mang Trường học của Hoa Kỳ giúp trẻ thơ sở hữu thể học tập trong môi trường tiện thể nghi, chất lượng và đảm bảo hơn. Ngoài ra, sở hữu hệ thống Y tế đứng top đầu châu Á, Forest City đã tích hợp phổ biến chương trình chăm nom sức khỏe chất lượng cao cho cư dân tại đó chỉ mức tầm giá thấp là 75% so mang châu Âu và Mỹ.

Thứ năm – Môi trường sống xanh – an toàn – văn minh

Yếu tố đắt giá tiếp theo ngoài vị trí Forest City phải đề cập tới môi trường sống xanh – an toàn – văn minh mà dự án đã lại. Đúng như các gì mà Forest City cam kết trao tặng các bạn 1 “thành phố xanh thu nhỏ “, dự án đã đi quy hoạch xây dựng theo mô hình thị thành lập thể. Mọi hoạt động của dự án đều được quản lý theo hệ thống kỹ thuật tân tiến và hiện đại. Mang đậm chất “Smart City” – kiểu cái thành phố hiện đại, tự động của tương lai.

Forest City – Quy chuẩn sống xanh – an toàn – văn minh

Sở hữu 5 yếu tố đắt giá theo vài chuyên gia BĐS nhận định chắc chắn dự án Forest City sẽ là chốn “an cư lạc nghiệp” xuất sắc dành cho bạn. Tôi đã trải nghiệm thử, còn bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here