Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng tại Forest City thu hút nhà đầu tư

Du lịch Malaysia – Singapore trong những năm sắp đây nhận được sự quan tâm của cực kỳ rộng rãi du khách. Trong bối cảnh, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Mã Lai khởi đầu bị quá tải, đặc biệt là trong mùa cao điểm thì việc những chủ đầu tư nghĩ tới 1 hướng đi mới là điều khôn xiết bình thường. Khu vi la nghỉ dưỡng đẳng cấp – Dự án forest city nhanh chóng lôi kéo sự quan tâm, quan tâm của cực kỳ rộng rãi nhà đầu tư tại ASEAN.

Mức giá hấp dẫn

Với vốn đầu tư cho mỗi căn hộ tại Forest City chỉ khoảng 3 tỷ đồng, bạn đã phát triển thành chủ nhân với vĩnh viễn một trong những căn hộ thứ hạng nhất thế giới. Trong bối cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đã đạt được nhiều bước tiến vượt trội thì việc sở hữu nhà ở ko còn nằm trong khuôn khổ cương vực dải đất hình chữ S mà còn vươn tầm quốc tế, tiêu biểu là cực kỳ rộng rãi chủ đầu tư quyết định hùn vốn vào dự án Forest City của Mã Lai.

Dự án Forest City “thành phố thông minh” được đầu tư có số vốn khổng lồ: hơn 100 tỷ USD, hiện được coi là nơi đáng sống bậc nhất tại khu vực châu Á, đây cũng được xem là giải pháp đầu tư dị biệt với tầm giá chỉ ngừng lại ở con số hơn 3 tỷ VNĐ.

Vị trí vàng đắc địa

Một trong các lợi thế vượt trội nhất của căn hộ Forest City chính là vị trí địa lý rất đắc địa, toạ lạc tại 4 hòn đảo nhân tạo xinh đẹp nằm ngay giữa Iskandar và chỉ cách Singapore co 2 km đường biển thôi. Forest City được biến tới là một quần thể đô thị xanh, mà có lẽ bạn chỉ may mắn gặp trong những bộ phim 3D mang kỹ thuật kỹ xảo nổi bật.

Cơ hội sở hữu căn hộ vĩnh viễn

Chính sách MM2H của chính phủ Mã Lai cho phép người nước ngoài tính tậu nhà ở Forest City, thời hạn nhận VISA là 10 năm, được hưởng tất cả lợi quyền như 1 công dân của Mã Lai trừ quyền bỏ phiếu bầu cử. Con dòng của bạn sẽ được theo học tại các trường học của Malaysia, cả gia đình bạn sẽ được hưởng những đãi ngộ trông nom sức khoẻ và những chính sách xã hội như 1 người dân của Malaysia.

Như vậy, với việc vươn lên là cư dân của Forest City, bạn hoàn toàn ko buộc phải cần tuân thủ các thủ tục xuất nhập cảnh phức tạp, ko buộc phải đổi thay quốc tịch, hoàn toàn có thể với căn hộ vĩnh viễn và được hưởng những tiện dụng giống như công dân của Malaysia.

Sẽ là 1 quyết định vô cùng thông minh khi bạn đầu tư vào một căn hộ Forest City, không chỉ để ở mà còn để cho thuê sinh lời vì đây là một trong các khu biệt thự nghỉ dưỡng thứ hạng lôi kéo sự ưa chuộng của rộng rãi du khách nhất tại Mã Lai.

Với những thông tin mà chúng tôi san sẻ trên hy vọng bạn sẽ mang cho mình quyết định đầu tư hợp lý, trở thành chủ nhân của một trong những căn hộ đáng sống bậc nhất trên thế giới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here