Có hãy đầu tư vào dự án MGM villas Hội An hay không?

Dự án MGM villas Hội An tọa lạc trên tuyến đường Trường Sa, nơi hội tụ quần thể resort cao cấp ven biển, trải dài từ bờ biển Mỹ Khê đến Cửa Đại, Quảng Nam. Đây là con đường nổi tiếng của thành thị Đà Nẵng, bao gồm vài công trình kiến trúc và những di sản văn hóa nức tiếng được UNESCO công nhận như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn. Đây cũng là bờ biền được tạp chí nổi tiếng Forbes bầu chọnmột trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Nhờ nằm trong vị trí đặc thù như thế, dự án MGM villas Hội An được ngoại hình theo hướng tái tạo lại lịch sử và văn hóa của người Việt đề cập chung và Phố cổ Hội An kể riêng theo một phong cách mới sáng tạo và đầy cá tính. Bên cạnh đó, các cam kết đầu tư và san sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư  hứa hẹn MGM villas Hội An sẽ là 1 dự án vô cộng hấp dẫn, lôi kéo đa dạng nhà đầu tư vàongoài nước.

Tiềm năng du lịch lớn

Hằng năm, thành phố Đà Nẵng đón hàng ngàn lượt khách du lịch trongbên cạnh nước kẹ thăm. Bên cạnh vẻ đẹp trong lành, hoang sơ và sự mến khách của người dân nơi đây, những tiện thể nghi hiện đại mà MGM villas Hội An mang đến sẽ là điều đặc thù lôi kéo lượng to khách tham quan tới đây.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Mặc dù Đà Nẵng đã càng ngày càng tăng trưởngtập kết phá hoang du lịch, nhưng so lượng khách ngày một nâng cao và nhu cầu ngày càng to thì lượng phòng tham quan cao cấp ngày nay không đủ để đáp ứng tất cả. Vì thế, khi dự án MGM villas Hội An hoàn thành, nơi đây sẽ là địa điểm dừng chân được ưu tiên hơn cả của du khách.

Lợi nhuận kim cương

Tất cả những nhà đầu tư khi tham gia tại bất cứ sản phẩm nào từ dự án đều được san sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 90/10 từ việc khai khẩn cho thuê. Theo đó, quý khách được hưởng 90% lợi nhuận và 10% còn lại thuộc về công ty quản lý vận hành. Còn đối sở hữu các quý khách đầu tư không lợi nhuận vào 2 năm đầu tiên sẽ được chiết khấu 8%. Như vậy, là mức lợi nhuận vô cùng hập dẫn bất cứ nhà đầu tư nào.

Chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm

Dự án MGM villas Hội An được tiến hành bởi Công ty CP Bamboo Capital– chủ đầu tư uy tín và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Do đó, những nhà đầu tư sẽ hoàn toàn im tâm lúc góp vốn dự án này của công ty.

Với những điểm mạnh trên, không lý do gì để không đầu tư dự án MGM villas Hội An. Đây sẽ là sản phẩm sinh lời kim cương, là cơ hội đầu tư bền vững khó bỏ qua của những nhà đầu thông dâm minh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here