Đất nền T&T Long Hậu Long An đứng trước triển vọng tăng giá nhờ cú hích hạ tầng

Long An là tỉnh thành lân cận TP.HCM Hiện nay sẽ được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông. Hàng loạt Một số Công trình ngàn tỷ đã và sẽ được thực hiện chính là cú hích lớn đẩy thị trường BĐS trong nước này trở nên sôi động, trong Đó có đất nền T&T Long Hậu Long An.

dat-nen-shophouse-t&t-long-hauHạ tầng Long An được đầu cơ mạnh mẽ

trong khi quỹ đất Tp. HCM đang dần cạn kiệt, chung cư bên Đông và Nam TP sẽ dần chững lại thì khu vực phía Tây lại sắp rất “được lòng” khách hàng và Một vài khán giả. Long An Hiện sắp là cầu nối quan trọng của khu vực Tây Nam Bộ và Tp. HCM. Nó cũng là lối vào huyết mạch phía Tây với nguồn tiềm năng lớn sắp cần được quản lý. Hạ tầng Long An Hiện sắp được đầu cơ với nhiều Công trình lớn và rất lớn mang đến diện mạo ngày càng khang trang, hiện tại đại cho khu vực.

Từ như quy mô vùng địa phương thì Những đô thị vệ tinh, nhiều khu công nghiệp tại vùng ven như Bến Lức, Cần Giuộc của Long an đang được đầu cơ phát triển. Điều này sắp góp phần giảm tải áp lực dân số, bước phát triển kinh tế ngày càng tăng trưởng. Và đi kèm với đồ án này thì hệ thống hạ tầng giao thông trong khoảng đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không đang dần dần được hình thành giúp kết nối địa phương với Một vài nước ta, thành phố thành.

Hạ tầng tỉnh Long an từ năm 2016 đã được tập trung tiến hành nhằm vươn lên thành 1 trong Những thành phố thành mở rộng kinh tế đầu tàu khu vực bên Nam. Thông qua tình hình thì hiện tại sẽ có 3 Dự án đã hoàn thành, 7 Dự án vẫn đang trong quá trình thi công và 4 Dự án sẽ được thực hiện chỉ mất khoảng tới. Có thể kể tiếp theo tên Một vài Dự án hạ tầng giao thông như:

  • đường thành phố 830 đến quốc lộ N2
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành đã chính thức được khởi công
  • mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo với 6 làn xe nối với khu Công nghiệp Long Hậu, tuyến Metro số 4 (nối Q.12, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 1, quận 4, quận 7) và khu đô thị cảng Hiệp Phước.
  • đi lên đường Lê Văn Lương thành đường 30m nối Cần Giuộc và quận 7, địa phương
  • Nâng cấp đi lên quốc lộ 22, thành phố lộ 9, tỉnh lộ 824…

Đất nền T&T Long Hậu Long An – đón đầu ưu thế, trị giá tăng cao

Trước cú hích hạ tầng mạnh mẽ như trên thì có rất nhiều chủ đầu tư “đổ bộ” ở khu vực thành phố Long An, vào Đây Dự án T&T Long Hậu của T&T Land Hiện đang được Một số nhà đầu tư săn đón.

Đất nền T&T Long Hậu Long An sở hữu vị trí vàng ngay mặt tiền Lê Văn Lương nối dài sắp được khởi công mở rộng trong nay mai giúp nối liền Cần Giuộc và quận 7. Ngoài ra, Công trình còn được bên cạnh nhiều tuyến giao thông huyết mạch tạo điều kiện cho việc di chuyển trở nên dễ dàng, tích lũy. Đất nền T&T Long Hậu Long An còn có liên kết vùng đa dạng, đơn giản như trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận Một, chung cư cảng Hiệp Phước, ga Metro số 4…

bên cạnh vị trí đắc địa, đất nền T&T Long Hậu Long An còn có tiện ích phong phú đẳng cấp, mặt bằng đẹp, CĐT uy tín… Đặc biệt, khả năng tăng giá mạnh trong tương lai gần nhờ cú hích hạ tầng khiến Dự án nhận được sự quan tâm của Một số nhà đầu tư.

Với sự cộng hưởng nhiều yếu tố đắt giá và sức bật hạ tầng, đất nền T&T Long Hậu Long An đang trở thành điểm đến hoàn hảo của khách hàng và người mua nhà có tầm nhìn. Nếu quý vị bị cuốn hút, vui lòng liên lạc đơn vị thương mại Công trình T&T Long Hậu, số điện thoại đường dây nóng 0903707175 hoặc email Richtran779@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here