Dự án Căn Hộ – Chung cư 345 Đội Cấn

Dự án Căn Hộ – Chung cư 345 Đội Cấn, tên thương mại là Thành Công Residence, là dự án căn hộ cao cấp bán và cho thuê hiện đang sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án được triển khai trên khu đất rộng 2.846m2 với quy mô 16 tầng nổi và 03 tầng hầm, mật độ xây dựng thấp – chỉ chiếm khoảng 51% diện tích toàn khu.

Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung ứng cho thị trường BĐS Hà Nội 90 căn hộ cao cấp, 5 căn penthouse và 7 căn shophouse cao cấp kèm theo hệ thống dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp.

– Tên dự án: Chung cư 345 Đội Cấn
– Tên thương mại: Thành Công Residence
– Chức năng: Căn hộ để bán và cho thuê
– Vị trí: Số 343 – 345 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thành Công E&C
– Diện tích đất: 2.846m2
– Diện tích xây dựng: 1.452,6m2
– Tổng diện tích sàn xây dựng (không tính tầng hầm, tầng kỹ thuật, tầng mái): 20.275m2
– Tổng diện tích sàn tầng hầm (03 tầng): 7.119m2
– Quy mô: 16 tầng nổi và 03 tầng hầm
+ 90 căn hộ cao cấp
+ 7 căn shophouse
+ 5 căn penthouse

Chung cư 345 Đội Cấn tọa lạc tại số 343 – 345 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội, gần 2 con đường đường lớn Liễu Giai và Kim Mã, ngay khu Trung tâm ngoại giao đoàn, gần siêu thị và trung tâm thương mại lớn Lotte Center, tiếp giáp trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của TP.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ 343 345 ĐỘI CẤN.

  • Mặt bằng bán lẻ được bố trí tại tầng hầm B1 mang đến dịch vụ tiện ích hoàn hảo cho cư dân trong tòa nhà và khu vực xung quanh.
  • Hệ thống tiện ích đằng cấp: bể bơi bốn mùa trong nhà,khu sauna, phòng tập gym, nơi sinh hoạt cộng đồng và khu vui chơi cho trẻ em, nhà hàng.
  • Đặc biệt cư dân sẽ được thưởng thức những giât phút thư giãn tuyệt vời tại phòng chiếu phim gia đình phục vụ những cuốn phim theo nhu cầu.

Mặt bằng căn hộ
Căn hộ được thiết kế có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và các vật liệu sử dụng cho căn hộ thân thiện với môi trường. Kết hợp với khoảng xanh của dự án tạo nên môi trường sống lý tưởng cho cư dân trong khu vực nội đô.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here