Dự án căn hộ Topaz Twins – Trung Tâm Thành Phố Biên Hòa

TOPAZ TWINS
The Heart of Central

Tọa lại khu đô thị Biên Hòa City Square, Topaz Twins có vị trí tiệm cận các con đường huyết mạch như Võ Thị Sáu, quốc lộ 1K, và gần khu hành chính trung tâm của thành phố. Với hai tòa tháp sinh đôi, dự án có thểcung cấp hơn 400 căn hộ đi kèm nhiều tiện ích như các cửa hàng tiện lợi, shop bán lẻ, trung tâm thương mại, sân chơi thể thao, khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời, phòng tập thể hình…

Được xây dựng và phát triển bởi Berjaya Vietnam, dự án hứa hẹn sẽ đem lại một không gian sống sang trọng tiện nghi, cùng cơ hội đầu tư tiềm năng cho cộng đồng dân cư của mình.

Topaz Twins – không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp ngay tại tâm điểm phồn hoa, là viên hoàng ngọc của thành phố Biên Hòa.

– Tên dự án: Topaz Twins
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Berjaya – D2D
– Vị trí: Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
– Diện tích khu đất: 11.256m2
– Diện tích sàn xây dựng: 13.818,98m2
– Số căn hộ: 448 căn
– Số tầng: 20 tầng
– Bãi đậu xe gắn máy: 946 chiếc
– Bãi đậu xe hơi: 299 chiếc
– Thời gian khởi công: 31/12/2009

Phối cảnh  dự án

Dự án căn hộ Topaz Twins nằm ngay mặt đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai – một vị trí vô cùng đắc địa trong tổng thể khu phức hợp Biên Hòa City Square, ngay trung tâm TP. Biên Hòa và chỉ cách Tp.HCM 30km.

Thiết  kế  căn hộ Topaz Twins.

LỘ TRÌNH THANH TOÁN
Các căn hộ tại Topaz Twins có giá bán từ 18,4 triệu đồng/m2. Khách hàng khi mua sản phẩm tại dự án có thể vay ngân hàng tối đa đến 80% giá trị căn hộ, trong vòng 15 năm. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ hoàn toàn lãi suất vay cho khách hàng trong năm đầu tiên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here