Siêu Dự Án Swan Park Đông Saigon New City

Mở bán từ cuối tháng 9/2017, Swanbay Đại Phước là dự án biệt thự độc đáo trên đảo. Số lượng 388 căn đã được bán gần hết. Tiếp nối thành công, Chủ đầu tư CFLD tiếp tục phát triển dự án Swan Park tại Nhơn Trạch.

Thuộc khu đô thị Đông Saigon New City, dự án Swan Park thừa hưởng nguồn vốn mạnh mẻ từ chủ đầu tư CFLD. SwanPark được phát triển thành khu đô thị hiện đại, xanh sạch ngay tại trung tâm Nhơn Trạch.

Dự án Swan Park Đông Saigon New City
Dự Án Swan Park Đông Saigon New City là khu đô thị được chủ đầu tư CFLD làm lễ động thổ. Quy hoạch dạng nhà phố, biệt thự, shophouse thương mại tiếp giáp vành đai 3. Có quy mô lên tới 942ha, Swan Park là dự án khủng tiếp theo của CFLD phát triển cùng lượt với dự án Swanbay.

Lễ động thổ dự án Swan Park- Đông Saigon New City

Đợt đầu tiên ra mắt thị trường, CFLD dự kiến sẽ triển khai khu Swan Park với khoản 86.22ha, trong đó quỹ đất mục đích để ở là 19.1ha, còn lại là cây xanh và tiện ích công cộng:

+ Nhà phố liên kế Swan Park: 250 căn (từ 3-5 tầng)

+ Biệt thự Swan Park: 169 căn ( từ 2-3 tầng)

Có quỹ đất đẹp tại trung tâm Nhơn Trạch, tiếp giáp và kết nối nhanh chóng với trung tâm bằng các tuyến đường huyết mạch đang hoàn thiện. Khu đô thị Swan Park đang là điểm đến của khách hàng đầu tư chiến lược.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here