Thiết kế hệ thống quản lí doanh nghiệp ERP có thể bạn quan tâm ?

Phần mềm quản lí doanh nghiệp được thiết kế phù hợp theo từng đặc thù ngành nghề kinh doanh và nhu cầu riêng của từng khách hàng. Nó không chỉ giúp doanh nghiệp vận hành ổn định mà còn tiết kiệm nhân sự cho việc quản lý, khiến quy trình vận hành nhanh hơn và đồng bộ hơn, nhờ vậy sẽ tiết kiệm chi phí và nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp.phần mềm quản lý doanh nghiệp erp

Vấn đề doanh nghiệp tại Việt Nam đang gặp phải là gì ?

Không thể ngồi một chỗ và quản lý toàn bộ hệ thống công ty đang vận hành? Hoặc thuê quá nhiều nhân sự chỉ dành riêng cho việc hỗ trợ quản lý, sẽ thật lãng phí phải không nào ? Đôi khi, bạn sẽ bắt gặp trường hợp khách hàng sẽ phàn nàn về tốc độ phản hồi thông tin của doanh nghiệp bạn quá chậm? Doanh nghiệp bắt đầu có khối lượng giao dịch tăng nhanh? Xuất hiện nhiều sai sót trong quy trình làm việc, đơn giản bởi vì quá rườm rà và phức tạp?

Lúc này, một phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ là một giải pháp hoàn hảo, giúp bạn xử lý toàn bộ công việc một cách hiệu quả, chính xác nhất.

Đó là lí do vì sao SkyERP ra đời, với mục tiêu cung cấp những phần mềm quản trị doanh nghiệp với thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng nhất. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng: quản lý bán hàng, mua hàng, kế toán, nhân sự,….góp phần làm giảm các quá trình nhập liệu, tự động hoá, giảm tồn kho, quản lý doanh nghiệp tốt hơn.

Doanh nghiệp bạn đang dùng phần mềm nào để quản lý ?

Bảng tính excel?

Các ứng dụng riêng lẻ, rời rạc nhau?

Phần mềm quản lý mua theo gói bên ngoài?

Các ứng dụng tự viết?

Nếu bạn đang sử dụng một trong những phần mềm quản lý nói trên, kết hợp với những vấn đề bạn đang gặp phải, chắc hẳn đã đến lúc bạn cần thay đổi hệ thống quản lý của mình bằng cách sử dụng hệ thống quản lý doanh nghiệp ERP.

Đối với phần mềm quản trị ERP, bạn có thể mua nó tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ với các gói có sẵn. Nhưng vấn đề là bạn chưa hiểu rõ nhu cầu thực sự của bạn là gì ? Và SkyERP sẽ hiện thực hóa những khát khao, mong muốn ấy qua từng thiết kế theo từng nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.phần mềm quản trị doanh nghiệp erp

Mỗi doanh nghiệp sẽ hoạt động theo các mô hình kinh doanh và quy trình vận hành khác nhau. Bởi thế, chỉ bạn là người hiểu rõ nhất. Không một phần mềm sẵn có nào có thể phù hợp với doanh nghiệp của bạn bằng chính phần mềm do bạn tự lên ý tưởng và được thiết kế bởi chúng tôi.

Hãy cho chúng tôi biết doanh nghiệp của bạn gồm những phòng ban/ hệ thống nào, bạn muốn quản lý phòng ban/ hệ thống nào, bạn muốn quản lý thế nào… Dựa trên những thông tin bạn cung cấp, cộng với mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống phần mềm quản lý ERP riêng chỉ dành riêng cho bạn.

Lợi ích của việc sử dụng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp được thiết kế riêng:

+ Tiết kiệm thời gian trong việc quản lý và vận hành

+ Tiết kiệm nhân sự khâu quản lý

+ Tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp cho công ty

+ Đảm bảo thông tin nhanh chóng và chính xác

+ Tăng tốc độ giao dịch với khách hàng

+ Dữ liệu được số hóa, vận hành chính xác và nhanh chóng nhằm công ty giảm chi phí và tăng doanh thu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here