Tiềm năng Quận 2 và những yếu tố thu hút sự quan tâm của khách hàng đến dự án căn hộ Riverfront Residence

Một trong những yếu tố quan trọng khiến khu vực Quận 2 luôn thu hút sự đầu tư về bất động sản chính là tìm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống.Một trong những yếu tố quan trọng khiến khu vực Quận 2 luôn thu hút sự đầu tư về bất động sản chính là tìm năng phát triển lớn, quỹ đất rộng, quy hoạch phù hợp với cảnh quan môi trường sống.

Trong khi các khu vực trung tâm thành phố ngày càng “đất chật người đông”, khan hiếm mảng xanh, ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn thì khu vực quận 2 lại được ưu ái với quỹ đất rộng, khoảng thiên nhiên trong lành, yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đó là lý do tại sao xu hướng chọn mua bất động sản ngày nay lại chuyển hướng sang các khu vực ven Sài Gòn, các khu đô thị lớn ở quận 2, điển hình là khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, khu Cát Lái, khu Nam Rạch Chiếc,…

Thêm nữa, quận 2 lại được sự ưu ái khi sở hữu đoạn đẹp nhất của sông Sài Gòn, nhiều dự án đã được chủ đầu tư mạnh dạn khai thác tối đa mảng xanh, tạo không gian sống gần gũi thiên nhiên. Hầu hết các dự án được triển khai ở quận 2 đều chú trọng đầu tư đến tiện ích nội khu, thiết kế không gian mở, cảnh quan xanh, bể bơi, suối nước, khu vui chơi cho trẻ em… đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của nhiều gia đình trẻ.

Các dự án được hưởng lợi từ sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông giúp giá trị căn hộ và khả năng sinh lời tăng rõ rệt. Đây là điểm đặc biệt giúp duy trì sức nóng của thị trường bất động sản trong năm nay. Khu vực quận 2 tập trung khá nhiều dự án nổi bật của các chủ đầu tư uy tín. Ngay từ khi tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hình thành, hàng loạt các dự án ăn theo tuyến metro của các ông lớn mọc lên, hình thành nên cụm khu dân cư hoàn chỉnh.

Thêm vào đó, ngay khi tuyến Xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, Tỉnh lộ 25 xây xong, giá các dự án lân cận đều tăng lên gấp 4-5 lần. Điều này cho thấy sức nóng của BĐS quận 2 nói riêng và thị trường căn hộ khu Đông nói chung.

Đặc biệt, dự án căn hộ Riverfront Residence không chỉ thừa hưởng những ưu điểm và tiềm năng của quận 2 mà còn sở hữu nhiều giá trị hiện hữu để khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp và định cư lâu dài.

Dự án Riverfront Residence sở hữu vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường N8, đường N9, đường D1 và đại lộ Vòng Cung, Quận 2 hướng thẳng ra cầu Thủ Thiêm 1 bắc qua sông Sài Gòn, nối liền quận 2 với các quận 1, Quận Bình Thạnh.

Riverfront Residence tọa lạc ngay trung tâm hành chính mới của TP. Hồ Chí Minh. Từ dự án Riverfront Residence, chúng ta dễ dàng di chuyển về các quận lân cận như: Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 4, Quận 7, Quận 9…

Để có thể thành công trên thị trường căn hộ khu vực TP.HCM, dự án căn hộ Riverfront Residence ngoài những bức phá về thiết kế, tiện ích thì cần phải nhắc đến năng lực của chủ đầu tư CII (Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hạ Tầng Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh).

Thời gian qua, với nhiều dự án thành công, Công ty đang dần trở thành một tổ chức đầu tư tài chính lớn, có sức cạnh tranh cao trong lĩnh vực đầu tư, khai thác các dự án hạ tầng kỹ thuật đô thị, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư tham gia đầu tư và hưởng lợi từ việc đầu tư các dự án hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

Các dự án mà CII đã xây dựng, môi giới: Khu tái định cư Tam Tân, Cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ, Khu dân cư Tân An Hội, Dự án 155 Nguyễn Chí Thanh,…

Đặc biệt, dự án Riverfront Residence còn sở hữu tiện ích đầy đủ, cao cấp tại quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Bao gồm:

  • 1 tầng hầm để xe căn hộ & thương mại.
  • 3 tầng Trung tâm thương mại & Shophouse.
  • Tầng 4: Office-tel
  • Tầng 5: Hồ bơi tràn bờ rộng 800 m2, Phòng đa năng, Gym, Spa,…
  • Tầng 5 đến 25: căn hộ, sở hữu vĩnh viễn
  • Ngoài ra, dự án còn xây dựng thêm: Sân đa năng, sân tennis, sân cầu lông,…

Giá bán hợp lý cùng với những ưu thế vượt trội như thế, chắc chắn trong thời gian tới, căn hộ Riverfront Residence sẽ rất hút hàng và còn tăng giá nhiều hơn nữa. Hiện tại, với tiềm năng gia tăng giá trị từ cơ sở hạ tầng khu vực Quận 2, chắc chắn việc đầu tư vào căn hộ Riverfront Residence thời điểm này sẽ mang lại cho khách hàng khả năng sinh lời cao trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here