Vị trí dự án D-Vela Quận 7

Dự án D-Vela quận 7 có tổng diện tích xây dựng 2820,3 m2 với 168 căn hộ, 9 shophouse và 82 officetel. Trong tương lai, nơi đây sẽ là một trong những khu dân cư cao cấp bậc nhất thành phố, là sự lựa chọn hoàn hảo để an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư kinh doanh cho mọi người.

Dự án khu dân cư D-vela sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố hiện nay

Dự án khu dân cư D-vela sang trọng và hiện đại bậc nhất thành phố hiện nay

Dự án D-vela sở hữu thiết kế những căn hộ hoàn mỹ và các tiện ích đi kèm hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Với thiết kế căn hộ được tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng thiên nhiên, mỗi căn hộ nơi đây được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, các không gian khác được sắp xếp hợp lý tùy theo từng diện tích căn hộ. Thêm vào đó là những tiện ích đa dạng phục vụ cho nhu cầu giải trí, làm việc, rèn luyện sức khỏe của dân cư như khu mua sắm, khu ăn uống, trung tâm spa, phòng gym, nhà trẻ, hồ bơi … với công nghệ hiện đại nhất, giúp cho con người có được những khoảng không gian thoải mái nhất bên những người thân yêu.

Vị trí dự án D-vela

Khu chung cư D-vela tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất quận 7, ngay tại số 1177 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Nhuận. D-Vela được đánh giá là một dự án vàng bởi được đặt tại vị trí mặt tiền thoáng rộng của trung tâm quận. Bên cạnh đó, tại quận 7, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại nhất thành phố đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế trong những năm qua. Hơn nữa, D-vela còn nằm trong vùng tam giác đặc khu hành chính, thương mại và kinh tế mới của thành phố Hồ Chí Minh đó chính là quận 2, quận 7 và quận 9, tất cả đều góp phần nâng cao giá trị của khu dân cư D-Vela trong hiện tại và tương lai về sau.

Vị trí đắc địa của dự án vàng D-Vela quận 7

Vị trí đắc địa của dự án vàng D-Vela quận 7

Bên cạnh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – khu đô thị cao cấp bậc nhất Sài Gòn – tòa nhà D-vela thuộc khu Nam Sài Gòn, đây chính là khu trọng điểm phát triển trong giai đoạn hiện nay của thành phố. Những ưu tiên về xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng, ưu tiên về chính sách phát triển kinh tế, hoàn thiện hệ thống hành chính sẽ là một bước đệm quan trọng cho sự phát triển sầm uất không ngừng trong tương lai của khu dân cư D-Vela.

Xem thêm tiện ích dự án D-Vela

Khi sinh sống tại D-vela, dân cư có thể thoải mái di chuyển vào trung tâm thành phố, các quận khác và các tỉnh lân cận mà không bị mất quá nhiều thời gian. Hệ thống đường xá bao gồm những đường cao tốc, đại lộ hiện đại như đường Mai Chí Thọ, đường Vành Đai 2, đường Nguyễn Văn Linh… giúp việc đi lại phục vụ cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Từ D-Vela dân cư có thể đi đến các địa điểm quan trọng mà không mất nhiều thời gian

Từ D-Vela dân cư có thể đi đến các địa điểm quan trọng mà không mất nhiều thời gian

Tiềm năng của dự án D-Vela đã được minh chứng rõ nét bằng sự tăng mạnh của giá những căn hộ kể từ khi dự án được công khai cho đến nay cùng những đánh giá tích cực của giới chuyên môn trong mọi khía cạnh: vị trí đắc địa, phong cách thiết kế và các tiện ích hiện đại, chính sách tài chính linh hoạt và pháp lý rõ ràng.

Với những điểm mạnh về vị trí cũng như các khía cạnh quan trọng khác, dự án D-vela xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo để gia đình xây dựng tổ ấm, là nền móng giúp cho việc phát triển kinh doanh vững mạnh của doanh nghiệp, là nơi đầu tư an toàn và thông minh nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here